Chính Sách Hoàn Trả và Hoàn Tiền

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong chính sách trả hàng và hoàn tiền này, Đình Hậu Computer đảm bảo quyền lợi của người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. thời hạn Đình Hậu Computer đảm bảo đã được quy định trong Điều khoản và dịch vụ bên dưới.

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI/ HOÀN TRẢ

1.1. Thời gian

khách hàng đã mua hàng, có thể hoàn trả trong vòng ba ( 03 ) ngày kể từ khi nhận hàng.

1.2. Điều kiện quy định

Người mua chỉ có thể được hoàn trả và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
 • Chúng tôi giao sai sản phẩm theo đơn đặt hàng của người mua ( VD: Sai kích cỡ, sai màu sắc, v.v…..)
 • Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà chúng tôi cung cấp trong mô tả sản phẩm
 • Khách hàng thay đổi nhu cầu, muốn đổi sản phẩm khác

Trừ khi được đề cập trong chính sách hoàn trả và hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng khác do người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

1.3. Điều kiện và hàng hóa đổi trả

 • Hàng hóa còn đầy đủ: Sản phẩm nguyên hộp không rách nát, kèm theo các sản phẩm tặng ( nếu có ), chưa bóc tem, nhãn mác, hóa đơn.
 • Hàng hóa tuyệt đối không có dấu hiệu đã qua sử dụng
 • Trong trường hợp hàng hóa bị lỗi hoặc hư hại do quá trình vận chuyển, khách hàng vui lòng cung cấp video mở hàng / hình ảnh hàng hóa ngay sau khi nhận hàng để chúng tôi xác nhận.

1.4. Chi phí đổi trả hàng

 • Trong trường hợp lỗi từ phía chúng tôi: Chúng tôi chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.
 • Trong trường hợp do nhu cầu cá nhân, khách hàng muốn đổi sản phẩm khác: khách hàng chịu hoàn toàn chi phí trả hàng và giao sản phẩm mới

II. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

 • Việc hoàn tiền được chúng tôi tiến hành sau khi đã nhận được hàng hóa đổi trả của khách hàng.
 • Thời gian hoàn tiền: từ 07 đến 15 ngày kể từ khi nhận được hàng trả từ khách hàng.
 • Tiền được hoàn vào tài khoản cá nhân của quý khách hàng cung cấp
 • Trường hợp khách hàng không muốn nhận sản phẩm do nhu cầu cá nhân thay đổi, chúng tôi sẽ trừ chi phí vận chuyển trực tiếp vào tiền chuyển hoàn của khách.

*** CHÚNG TÔI CHỈ HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG TRẢ LẠI ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN TRÊN.

III. PHƯƠNG THỨC TRẢ/ ĐỔI HÀNG ĐÃ MUA

Bước 1: Liên hệ với Đình Hậu Computer, thông qua website maytinhdinhhau.vn or Số điện thoại 0948 637 0370984 637 037. Để quá trình thực hiện khiếu nại đổi trả hàng được thuận lợi, khách hàng cần gửi đầy đủ thông tin, hình ảnh thể hiện lỗi sai khác của hàng hóa.

Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của khách hàng. Bộ phận xử lý khiếu nại sẽ tiến hành xác minh đơn hàng và đối chiếu với quy định đổi trả hàng ở trên. Nếu yêu cầu của khách hàng đáp ứng quy định, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/ Trả hàng.

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/ trả hàng. Khách hàng cần gửi sản phẩn cần đổi trả đến cho Đình Hậu Computer và các giấy tờ liên quan ( Nếu có ); Khách hàng lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm ( Nếu có ).

Bước 4: Đình Hậu Computer nhận lại sản phẩm và thực hiện việc đổi trả hàng, hoàn tiền – theo dõi quá trình xử lý và cập nhật thông tin cho Khách hàng.

Bước 5: Đình Hậu Computer đóng khiếu nại sau khi hoàn trả tiền và thông báo tới khách hàng.

IV. CÁCH THỨC LẤY LẠI TIỀN / CHI PHÍ CHO VIỆC HOÀN TRẢ NÀY

4.1. CÁCH THỨC LẤY LẠI TIỀN

Sau khi mọi thông tin đã được xử lý ổn thỏa. Thời gian hoàn tiền sẽ từ 07 – 15 ngày kể từ khi nhận được hàng trả từ khách hàng. Tiền sẽ được chuyển vào số tài khoản cá nhân của quý khách hàng cung cấp, hoặc có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại Trụ sở chính của công ty: 91 Phạm Như Xương – P Hòa Khánh Nam – Q Liên Chiểu – Thành Phố Đà Nẵng.

4.2. CHI PHÍ CHO VIỆC HOÀN TRẢ NÀY

 • Trong trường hợp lỗi từ phía chúng tôi: Chúng tôi chịu hoàn toàn chi phí phát sinh
 • Trong trường hợp do nhu cầu cá nhân, khách hàng muốn đổi sản phẩm khác: khách hàng chịu hoàn toàn chi phí trả hàng và giao sản phẩm mới