Top 5 máy in Pantum chất lượng, giá rẻ phù hợp cho văn phòng cũng như gia đình

Thông Tin Cơ Bản Về Dòng Máy In Pantum
Máy in Pantum là thương hiệu khá mới trên thị trường Việt Nam, được biết đến rộng rãi với sự kiện ra mắt mới diễn ra hồi tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, những chiếc máy in đến từ thương hiệu này lại khá được ưa chuộng bởi nhiều ưu thế của chúng. Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu này nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm phù hợp, hãy tham khảo top 5 máy in Pantum giá rẻ, chất lượng dưới đây.

Tìm hiểu về thương hiệu máy in Pantum

Máy in Pantum là một trong những dòng sản phẩm máy in chất lượng hàng đầu thế giới. Dù mới ra mắt trên thị trường Việt Nam không lâu nhưng lại khá được ưa chuộng bởi giá thành ổn định, các dòng máy in đa dạng từ đơn năng và đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình tới doanh nghiệp. Pantum International Limited là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối máy in cho người tiêu dùng trên toàn cầu, sở hữu công nghệ lõi với hơn 200 bằng phát minh sáng chế.
Những dòng máy in của thương hiệu này là dòng máy tập trung vào tốc độ in cao và ổn định, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến ấn tượng, các tính năng thông minh hỗ trợ người dùng thao tác sử dụng in ấn đơn giản, tiện ích, tiết kiệm mực in, điện năng tiêu thụ và bảo vệ môi trường.

Top 5 máy in Pantum chất lượng, giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu

1. Pantum P3012D

Đây là một trong những sản phẩm máy in đen trắng đáng chú ý của Pantum. Máy in Trắng Đen Pantum P3012D – in 2 mặt tự động được hiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và có thể in hai mặt tự động, Pantum P3012D hỗ trợ kết nối USB 2.0 và có độ phân giải lên tới 1200x1200dpi. Tuy nhiên, tốc độ in không cao bằng những sản phẩm máy in cao cấp hơn.

Link tham khảo : Tại Đây

2. Pantum M6702DW

Sản phẩm này là một máy in đa chức năng với chức năng in ấn, sao chép và quét. M6702DW có khả năng in hai mặt tự động, kết nối wifi, hộp mực 1200 trang. Với chất lượng in ấn cao và tốc độ in nhanh, sản phẩm này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty nhỏ và văn phòng gia đình.

Máy in laser đen trắng PANTUM M6702DW
Máy in laser đen trắng PANTUM M6702DW

Link tham khảo : Tại Đây

3. Pantum M7100DW

M7100dw là sản phẩm máy in đen trắng cao cấp của Pantum. Sản phẩm này có tốc độ in nhanh, độ phân giải cao và hỗ trợ in hai mặt tự động. Bên cạnh đó, M7100dw còn tích hợp wifi kết nối và hộp mực 3000 trang. Với thiết kế ấn tượng và chất lượng in ấn cao, sản phẩm này đáp ứng nhu cầu in ấn cao cấp của người dùng.

Máy in laser đen trắng PANTUM M7100DW
Máy in laser đen trắng PANTUM M7100DW

Link tham khảo : Tại Đây

4. Pantum P2516

Với tốc độ in nhanh và độ phân giải in cao, Pantum P2516 là một sản phẩm máy in đáng chú ý. Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, sản phẩm này hỗ trợ kết nối USB 2.0 và wifi. Sản phẩm được tích hợp hộp mực 1600 trang, giúp tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể.

MÁY IN LASER ĐEN TRẮNG PANTUM P2516
MÁY IN LASER ĐEN TRẮNG PANTUM P2516

Link tham khảo : Tại Đây

5. Pantum BP5100DW:

Máy in Pantum BP5100DW là một giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu in ấn hiệu quả trong môi trường văn phòng hoặc cá nhân. Với tính năng in đảo mặt và khả năng xử lý nhanh chóng, đây là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một máy in đáng tin cậy và tiết kiệm.

MÁY IN LASER ĐEN TRẮNG PANTUM BP5100DW
MÁY IN LASER ĐEN TRẮNG PANTUM BP5100DW

Link tham khảo : Tại Đây

Tóm lại, máy in Pantum cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và tính năng. Tùy theo nhu cầu và yêu cầu sử dụng của từng đối tượng, người dùng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp để đảm bảo hiệu suất in ấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ Của Đình Hậu Computer – Địa chỉ bán máy Pantum uy tín

  • SĐT : 0948 637 037 or 0984 637 037
  • Email : maytinhdinhhau@gmail.com
  • Website: maytinhdinhhau.vn
  • Địa chỉ : 91 Phạm Như Xương – P. Hòa Khánh Nam – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng ( Gần Đại học Sư phạm Đà Nẵng )
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *