0948 637 037

Thu mua Thanh lý máy tính cũ tại Đà Nẵng | MayTinhDinhHau.vn

Thu mua Thanh lý máy tính cũ tại Đà Nẵng | MayTinhDinhHau.vn

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, máy tính đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống cá nhân và công việc. Tuy nhiên, với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, nhiều người dùng đã quyết định nâng cấp máy tính của mình để sở hữu những thiết bị mới và hiện đại hơn. Điều này tạo ra nhu cầu muốn bán và thanh lý máy tính cũ, và Máy Tính Đình Hậu là một địa chỉ tin cậy để đáp ứng nhu cầu này tại Đà Nẵng.

I. Giới thiệu về Máy Tính Đình Hậu:

Máy Tính Đình Hậu là một cửa hàng uy tín chuyên về thu mua thanh lý máy tính cũ tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này trong nhiều năm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy.

Ngoài thu mua thanh lý máy tính cũ, Chúng tôi cung cấp các dòng máy tính cũ chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường, để đảm bảo khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý..

địa chỉ tin cậy | máy tính đình hậu
địa chỉ tin cậy | máy tính đình hậu

Xem Thêm : Bán Máy Tính Cũ Đà Nẵng

II. Dịch vụ Thu Mua thanh lý máy tính cũ:

Tại Đà Nẵng, chúng tôi đảm nhận việc thu mua thanh lý các loại máy tính và laptop cũ với giá cao, chuyên nghiệp, uy tín nhất . Chúng tôi tiếp nhận tất cả các loại máy tính hỏng, bao gồm cả máy tính để bàn và máy bộ của các hãng nổi tiếng như Dell, Asus, HP, Sony, IBM, Lenovo, Apple iMac, từ phiên bản cũ đến những phiên bản mới cao cấp nhất. kể cả những máy được coi là ” Nồi đồng cối đá

  • Ngoài ra, chúng tôi cũng Thu mua dàn nét tại Đà Nẵng với giá cao.
  • Chúng tôi chấp nhận mua các loại laptop cũ, Laptop nhập khẩu hoặc xách tay, có cấu hình từ core i3, i5 đến i7.
  • Đối với máy tính All in One, chúng tôi cũng thu mua với mức giá hấp dẫn.
  • Bên cạnh việc thu mua máy tính, chúng tôi còn mua các linh kiện và thiết bị ngoại vi của máy tính bàn như CPU, Mainboard, màn hình LCD, RAM, HDD (ổ cứng), nguồn, DVD, bàn phím, chuột, sạc… với giá cả hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.
  • Dù máy tính của bạn bị hỏng hoặc không thể sử dụng nữa, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá phù hợp.
  • Chúng tôi chuyên thu mua và thanh lý máy tính để bàn tại các công ty, trường học, dịch vụ cầm đồ, cơ quan nhà nước, xí nghiệp, không giới hạn số lượng.

Với dịch vụ chuyên nghiệpgiá trị thu mua cao, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

III. Quy Trình Thu mua thanh lý máy tính cũ

 

1. Khu vực thu mua thanh lý 

Máy Tính Đình Hậu là địa chỉ đáng tin cậy để thu mua máy tính và laptop cũ tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu tận nơi khắp các quận, huyện của thành phố Đà Nẵng, bao gồm: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, và nhiều khu vực khác. Bất kể khoảng cách xa gần, chúng tôi sẽ đến thu mua tại nhà nếu quý khách không thể đến trực tiếp.

Chúng tôi chấp nhận mọi tình trạng, bao gồm cả nhận thu mua máy tính và laptop trong  máy hỏng hoặc bể nát. Cam kết đưa ra mức giá chính xác và cạnh tranh với giá thị trường, đảm bảo tính công bằng và sự hài lòng của khách hàng.

2. Lợi ích khi chọn Máy Tính Đình Hậu

  • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, không ép giá, kiểm tra kỹ lưỡng báo cáo tình trạng.
  • Giá cả hợp lý: Máy Tính Đình Hậu luôn đảm bảo giá cả tốt nhất và hợp lý nhất đối với quý khách hàng, giá cả cạnh tranh.
  • Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
  • Đổi cũ lấy mới: Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi cũ lấy mới, cho quý khách hàng có nhu cầu muốn nâng cấp máy của mình, chế độ hậu mãi và bảo hành trách nhiệm đối với các sản phẩm bán ra.

IV. Địa chỉ và liên hệ:

Đến với Máy Tính Đình Hậu, bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại Đà Nẵng,

Địa chỉ : 91 Phạm Như Xương, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại: 0948 637 037 ( Zalo ) – 0984 637 037( Zalo ) 

Website: maytinhdinhhau.vn

Email : maytinhdinhhau@gmail.com

Fanpage : Facebook.com/maytinhdinhhau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *